Vé máy bay đi Istanbul


Liên hệ phòng vé Nippon Airways đặt vé máy bay đi Istanbul giá rẻ, bạn có dịp đặt chân tới thành phố lớn nhất, trung tâm văn hóa-lịch sử-kinh tế và du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ. Được thành lập từ thời kỳ đồ đá mới, thành phố Istanbul ngày nay là một đô thị hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ cổ kính, ấn tượng với nhiều di sản lịch sử, nhà thờ Hồi giáo, và khu chợ lâu đời.

Vị trí địa lý thành phố Istanbul trải dài qua hai lục địa Á, Âu. Do đó, thành phố này còn có đặc điểm văn hoá giao thoa thú vị giữa phương Đông và phương Tây. Những điểm đến nổi bật nhất, bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch với vé máy bay đi Istanbul là Nhà thờ Hagia Sophia, Nhà thờ Hồi giáo Xanh, Cung điện Topkapi, Chợ Grand Bazaar, Tháp Galata, Bảo tàng Khảo cổ học Istanbul… Thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ hứa hẹn mang đến khách du lịch chuyến khám phá thú vị nhất!

Hiện những tấm vé máy bay đi Istanbul, vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá tiết kiệm của các hãng hàng không Aeroflot, Turkish Airlines, Emirates, Qatar Airways… đang được bán tại phòng vé Nippon Airways. Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay đi Istanbul từ cả hai thành phố lớn: TPHCM và Hà Nội, dưới đây là bảng giá tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Istanbul

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Aeroflot Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul  Từ 508 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Istanbul  Từ 467 USD
Emirates Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul  Từ 449 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Istanbul  Từ 348 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul  Từ 558 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Istanbul  Từ 545 USD
Turkish Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul  Từ 514 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Istanbul  Từ 588 USD

(Giá vé máy bay đi Istanbul chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi tùy thời điểm)

ve may bay di istanbul

Đặt mua vé máy bay đi Istanbul giá rẻ tại phòng vé Nippon Airways

Phòng vé Nippon Airways là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam với giá rẻ nhất. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Nippon Airways gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvenipponairways.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Istanbul, vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ trực tiếp tại văn phòng Nippon Airways hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS, Email.

23/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...