Vé máy bay hãng EVA Air


Hãng hàng không EVA Air được thành lập vào tháng 3/1989 bởi Tập đoàn Evergreen Group danh tiếng của đảo Đài Loan, nhân lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của tập đoàn này. EVA Air cũng được biết đến là hãng hàng không Đài Loan nổi tiếng với định hướng giá rẻ bao gồm các hoạt động vận chuyển hàng hóa và hành khách, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và du lịch trọn gói.

EVA Air có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Đào Viên tại thành phố Đài Bắc, hãng còn có một số công ty con đang phục vụ cho các hành trình khác nhau như: UNI Airways chuyên chở hành khách trên một số tuyến ngắn trong nội địa Đài Loan, EVA Air Cargo tham gia hệ thống vận chuyển tàu biển trên khắp thế giới.

ve-may-bay-EVA-Air-17-12-2016

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

Từ khi thành lập vào tháng 3 năm 1989 cho đến nay, EVA Air không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới đường bay phục vụ hành khách mua vé máy bay EVA Air  giá rẻ đến với các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và châu Mỹ. Hãng cũng sở hữu 73 chiếc máy bay đa dạng về kích bao gồm Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER và MD-90. 

EVA Air đã được công nhận là hãng hàng không tiên phong của hạng Premium economy, đây cũng vinh dự là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA vì hoạt động an toàn của hàng không cùng nhiều giải thưởng ấn tượng khác trong lĩnh vực hàng không thế giới.

Đặt vé máy bay EVA Air tại phòng vé Nippon Airways

Những nỗ lực mạnh mẽ đã đem lại cho Eva Air danh hiệu là hãng hàng không có chất lượng phục vụ chặng bay đường dài tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương, một trong những hàng không tốt nhất thế giới. Vì vậy nếu muốn đặt  mua vé máy bay EVA Air giá rẻ, bạn hãy nhanh chóng gọi điện đến phòng vé Nippon Airways để được sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất và tham gia các khuyến mãi hấp dẫn, săn vé cho mọi đường bay đi khắp thế giới với giá siêu tiết kiệm.

eva air khuyen mai evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

17/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...